Máy nén khí ngày càng trở thành một thiết bị không thể thiếu của nhiều phân xưởng, nhà máy. Do đó nhu cầu mua sắm thiết bịmay nen khi ngày càng tăng cao. Có cầu ắt sẽ có cung, nhiều đơn vị cung cấp máy nén khí ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Máy nén khí

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất rất nhiều thiết bị máy nén khí

+ Đa dạng về nguồn gốc xuất xứ: Hitachi, Kobelco, Airman, Mistuseiki, Puma, Fusheng,.v..v..của Nhật bản, Trung Quốc, Đức, Ý,v.v…

+ Phong phú về chủng loại mẫu mã: May nen khi truc vit , May nen khi piston , loại có dầu, loại không dầu, loại cao áp,v..v…

+ Trải đều trên các mức giá: đắt rẻ đều cỏ.

+ Chất lượng từ cũ tới mới.

Vậy làm sao để chọn được một thiết bị Máy nén khí theo đúng nhu cầu của mình?

Trước khi chọn mua máy nén khí, bạn cần lưu ý đến:

+ Khả năng tài chính, kế hoạch đầu tư của mình để quyết định mua máy nén khí: cũ hay mới?

+ Nhu cầu, yêu cầu cho một thiết bị nén khí bạn đang cần là gì

+ Kinh nghiệm hiểu biết của bản thân hoặc người thân đối với sản phẩm may nen khi cu cũng như mới, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý về chất lượng và giá cả

+ Nhà cung cấp uy tín, bảo hành dài, dịch vụ hậu mãi tốt là điều không thể thiếu khi mua máy cũ hay mới

Qua những lưu ý ở trên tồn tại 1 điểm khiến nhiều người băn khoăn nhất đó là mua máy nén khí cũ hay mới. Ảnh hưởng trước tiên của vấn đề này đó là giá thành của các máy nén khí cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn các thiết bị mới 100%. Dù rằng chất lượng của máy có thể chỉ còn 80 – 95% so với máy mới.

Hãy cùng xem

Những điểm lợi khi sử dụng máy nén khí cũ:

+ Đầu tiên phải kể đến đó là giá thành chênh lệch khá lớn với những sản phẩm mới.

+ Có nhiều sản phẩm còn rất mới, sử dụng ít nhưng được bán thanh lý lại với giá đồ cũ, nên chất lượng, hiệu năng sử dụng có thể nói là như mới.

+ Thương hiệu sản phẩm: Đều là những thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường thế giới. Các thương hiệu này đến từ Nhật bản như : Hitachi, Mitsuseiki, hay Châu Âu: Airman, Atlas Copco.v.v

+ Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng sau một thời gian sử dụng.

Nhưng cũng cần phải cân nhắc đến một số điểm bất cập

Những điểm bất cập khi dùng máy nén khí cũ:

+ Chất lượng sản phẩm: Do là máy cũ khó có thể xác minh được thời gian và tần xuất đã qua sử dụng của máy, kéo theo sự hao mòn của các linh kiện bên trong máy. Vì vậy chất lượng phải được kiểm tra kỹ trước khi mua

+ Uy tín của bên bán hàng: Đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh chỉ đặt lợi nhuận lên trên hết mà không quan tâm tới chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành yếu kém, trốn tránh trách nhiệm đã gây ra không ít tổn thất cho người tiêu dùng khi mua những sản phẩm máy nén khí cũ giá rẻ của họ.

Nếu bạn chỉ thích sản phẩm mới mà giá rẻ thì có thể chọn mua các dòng của Trung Quốc. Tuy nhiên đặc điểm của dòng hàng Trung Quốc là chất lượng rất khó đoán định, có thể chi phí bạn sẽ thay thế sửa chữa cho chiếc chiếc máy Trung Quốc cao hơn cả mua những chiếc máy đắt tiền của hãng khác.

Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, và mới từ những thương hiệu nổi tiếng Nhật bản, Châu Âu thì bạn phải chấp nhận mức giá rất cao của chúng và giá cả link kiện thay thế đắt đỏ. Đổi lại, bạn sẽ có được sản phẩm với chất lượng thực sự tốt.

Nhưng tâm lý người tiêu dùng nói chung thường muốn có một sản phẩm Chất lượng – Giá tốt, dòng sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu này?

+ Dòng máy nén khí cũ Nhật bãi có nguôn gốc xuất xứ từ Nhật bản – một đất nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.

+ Nhiều thương hiệu có tên tuổi về thiết bị máy nén khí: Hitachi, Mistuseiki, Kobelco,v..v…

+ Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đã được kiểm chứng qua nhiều thập kỷ.

+ Hoạt động bền bỉ và ổn định, tuổi thọ thiết bị cũng khá cao

Vì vậy nếu bạn chưa có điều kiện tài chính để trang bị cho doanh nghiệp mình một thiết bị chất lượng cao – giá mắc – chính hãng Châu Âu hoặc Nhật bản thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy nén khí cũ Nhật bãi này.

Hãy đến với Khoa nén khí, chúng tôi có đủ những thứ bạn cần:

+ Hàng Nhật nguyên bản

+ Giá cả hợp lý

+ Mới 80 -96%

+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí

+ Bảo hành dài

+ Uy tín lâu năm

+ Hậu mãi chu đáo

+ Nhiều ưu đãi khác